ฝันบ้าฝันบอ

posted on 01 Aug 2007 17:17 by b2-m2 in Blog

ดีจ้า วันหยุดที่ผ่านมาก็ไม่ได้ไปเลย เพราะต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบมิดเทอม ( = = อ่านไปก็ไม่เข้าหัวเลย ) วันหยุดผ่านไป แต่วันนี้เราก็ได้หยุดอีกวันอยู่ดีล่ะนะ หุหุ

วันหยุดได้นอนตื่นสาย = = ตื่นมาก็เกือบเที่ยงครึ่ง แทบยังฝันบ้าอะไรอีกมากมายก็ไม่ได้

บางคนอาจจะเรียกว่าฝันเฉยๆก็ได้มั่ง แต่เราก็เรียกว่าฝันร้ายก็แล้วกัน เพราะมันสยองจริงๆ

เราฝันว่าอีพี่ข้างบ้าน อีพี่เบริ์ดตัวอ้วน ดำปี๋น่ะ มันน่ะมาขอเราแต่งงาน >*< เรายิ่งระแวงอยู่ก็เพราะว่าเราเคยทำนายเนื้อคู่อะแล้วมันได้ลักษณะอย่างนั้นเลย ท้วมๆ ตัวคล้ำๆๆๆๆ ง่ะ

ได้อ่านคำทำนายนั้นแล้วยังสยองไม่หายเลย เอาล่ะพูดเรื่องฝันต่อนะ ในฝันกับเราตัวจริงไม่ต่างกันหรอก เรื่องอะไรเราจะยอม เราไม่ยอมหรอก เพราะเราไม่ได้รักมัน

เราหนีไปทั่วแถวบ้านเราเลยง่ะ แล้วแมร่งทั้งแม่เราพ่อเรา ไอพี่นั้นก็ตามเราเจออีกเออ

แล้วเราก็วิ่งเข้าไปแอบหลังรั้ว และก็ไปเจอเด็กคนหนึ่งที่นั้นมันถามเราว่า หนีอะไรเหรอ

แต่ก่อนที่จะเจอเด็กนี้ เราเจอพ่อแม่ของไอพี่นั้นด้วย เราไหว้เขาเฉย ความจริงเราไม่เคยเจอเลย - -* เราเจอแต่ป้าของพี่นั้น ในฝันก็เจอ เราก็หนีหมด

เราก็บอกมันไปว่าก็แม่เราน่ะดิจะจับเราแต่งงาน ไอเด็กนั้นก็ถามว่าทำไมล่ะ ไม่รักเขาเหรอ

เราก็ตอบไปว่าเออ ก็ไม่อะดิ เราไม่มีใครอยู่ในใจทั้งนั้นตอนนี้ ยิ่งอย่างไอพี่นั้นมันก็ไม่ใช่สเปกตูด้วย ถึงนิสัยจะดีทุกอย่าง แต่ตูไม่ชอบคนอ้วนดำ ><' ให้มันลดความอ้วนให้ผอมแล้วค่อยมาพูดกันใหม่ดีว่า

และอีกไม่ผู้ชายคนไหนทำให้หัวใจเราเต้นด้วย แม้แต่ไอพี่นั้นหัวใจเราก็ไม่เคยเต้นแรงด้วย

ง่ะๆๆ เราพูดให้เด็กนั้นฟัง แล้วไอพี่นั้นก็เสือกมาได้ยินตอนไหนก็ไม่ได้รู้ ( ความบังเอิญที่อยู่ในฝัน ) พอมันได้ยินเราก็วิ่งหนีที่ไปบ้านและไปแอบให้ห้องน้ำ

แม่เราก็บอกให้ออกมา ไอพี่นั้นก็ตามมาด้วย เราก็ตะโกนออกไปว่า เราเกลียดมัน เราไม่อยากแต่งกับมัน เกลียดที่ได้ออกไปจากให้พ้นจากหน้ากูเลย และไม่ต้องมายุ่งกับชีวิตกูอีกนะไอเหี้ย

กูด่ามันแบบนั้นล่ะ หลังจากไอพี่นั้นไป ให้เพื่อนเรา ( ให้ฝัน เป็นใครก็ไม่รู้แต่เป็นเพื่อนเรา )

มันก็เอารูปฝรั่งคนหนึ่งมาให้เราดู เป็นผู้ชายผิวขาว ผมดำ ตาสีดำ ออกอิตาลีเลยอะ

มันถามว่าแล้วคนนี้ล่ะ ทั้งรวย ทั้งดัง และเป็นเจ้าชายอีก 0.0 พอได้ยินแบบนั้นตอบตกลงไปเฉยๆ แหมๆๆก็มันหล่อนี่หว่า .............. ซักพักเราก็ตื่น

แต่ยังไม่จบนะ พอตื่นและหลับเราฝันอีก คราวนี้เรื่องใหม่ง่ะ ฝันว่าไอเจอพี่ผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยคุยกันและเขาก็ชอบน้องชายเรามากๆๆๆ เราไปหาไปเขากับน้องเขาแท้ๆอะ

เราจะไม่ได้ว่าไอน้องชายของเรามันพูดไร้กับผู้หญิงคนนั้นนะตอนแรก แต่เราก็ดันพูดไปอีกว่า " เราเป็นคนสืบเรื่องของเธอเอง เธอมันพวกทรยศ "( ทรยศไรหว่า - -" )

หลังจากด่าเขาเสร็จก็วิ่งหนีออกมา และแมร่งบอร์ดี้การ์ดของผู้หญิงคนนั้นก็วิ่งตามเรากับน้องเรามา เออๆๆ วิ่งหนีมันจนทั่วระแวกบ้านเหมือนกันขณะในฝันยังรู้สึกเหนื่อยเลย

และแล้วเราก็ฝันไปจบอีกครั้งหนึ่งเพราะเพื่อนดันโทรมาถามเรื่องสอบวันพรุ่งนี้

เหอะๆๆ ฝันบ้าฝันบอนะวันนี้ ไร้สาระจริงๆไปล่ะ

= =

ยังระแวงเรื่องฝันถึงไอพี่นั้นไม่หาย ตูกลัวT[]T

Comment

Comment:

Tweet